Giá máy CNC cắt ván công nghiệp [Cập nhật 2024]

Máy CNC cắt ván công nghiệp bao gồm nhiều loại khác nhau, do đó giá của mỗi loại cũng có sự chênh lệch. Để cập nhật giá máy CNC cắt ván công nghiệp mới nhất mời bạn theo dõi bài viết sau đây của ATC Machinery

Điểm danh 7 loại máy CNC cắt ván công nghiệp

Máy CNC cắt ván công nghiệp bao gồm nhiều loại khác nhau:

 • Máy CNC 1 đầu
 • Máy CNC 2 đầu
 • Máy CNC 3 đầu
 • Máy CNC 4 đầu
 • Máy CNC thay dao tự động 12 dao kết hợp với đầu khoan và không có đầu khoan.
 • Máy CNC cắt ván 2 thân
 • Máy CNC cắt ván tích hợp hệ thống cấp nhả phôi tự động.

Trước khi mua máy CNC cắt ván công nghiệp bạn cần xác định sẽ gia công sản phẩm gì là chủ đạo, diện tích nhà xưởng bao nhiêu, sản lượng cần đáp ứng bao nhiêu tấm ván trong 1 ngày, mức đầu tư tối đa cho máy CNC,…

Khi đã có được các thông tin trên thì nhà cung cấp sẽ tư vấn cho bạn loại máy CNC cũng như giá máy CNC cắt ván công nghiệp phù hợp.

cac-loai-may-cnc-cat-van-cong-nghiep
Máy CNC cắt ván công nghiệp

Giá máy CNC cắt ván công nghiệp 

Máy CNC cắt ván công nghiệp có nhiều loại nên giá thành cũng khác nhau, sau đây mời bạn tham khảo mức giá trung bình của từng loại:

Giá máy CNC cắt ván công nghiệp 1 đầu

Giá máy CNC cắt ván công nghiệp 1 đầu có nhiều mức khác nhau. Để đảm bảo sử dụng hiệu quả bạn nên chọn sản phẩm có mức giá khoảng 200 triệu đồng. Với giá này, máy CNC 1 đầu có khả năng hút bụi, hút chân không, tỳ phôi, so dao, cữ căn ván, gạt ván,…

Máy có ưu điểm tối ưu thao tác, vận hành nhanh, về Z hoặc sét lại tâm rất nhanh. Ngoài ra, nó còn căn ván nhanh, tỳ phôi chặt hơn với những ván có kích thước nhỏ, hút không chặt hoặc bị cong vênh.

gia-may-cnc-cat-van-cong-nghiep
Giá máy CNC cắt ván công nghiệp bao nhiêu?

Giá máy CNC cắt ván công nghiệp 2-3 đầu độc lập

Máy cắt ván công nghiệp 2-3 đầu được đa số khách hàng ưa chuộng nhưng so với 2 đầu thì máy 3 đầu được sử dụng rộng rãi hơn.

Giá máy CNC cắt ván công nghiệp 3 đầu từ 200 triệu đồng trở lên, có tốc độ cắt từ 20-45 tấm/ ngày. Máy lắp được 3 dao khác nhau vừa có thể cắt, soi, khoan lỗ cùng một lúc mà không cần dừng lại để thay dao nhiều lần. Mặt khác, máy có thể tích hợp bộ cấp nhả phôi tự động khi cần giúp tiết kiệm nhân công, thời gian, mang lại năng suất cao và tự động khi sản xuất.

Đối với máy 2 đầu sẽ phù hợp với các xưởng sản xuất nhỏ năng suất cắt ván trung bình từ 20-35 tấm/ ngày. Giá máy CNC cắt ván công nghiệp 2 đầu dao động từ 210 – 240 triệu đồng tùy theo cấu hình cao hay thấp. Có thể tích hợp hệ thống cấp nhả phôi khi không, hoặc là loại một bàn cắt thông thường có 2 spindle lắp được 2 dao cắt.

Xem thêm: Tổng quan về máy CNC cắt quảng cáo

Giá máy CNC cắt ván công nghiệp 4 đầu độc lập

Máy CNC cắt ván 4 đầu sử dụng 4 đầu cắt với công suất 6kw, lắp được 4 dao cắt nhau như khoan, cắt, dao hình,… thay đổi được thông số dao theo bản vẽ hoặc nhu cầu của khách hàng.

Máy có tốc độ cắt khoảng 40-80 tấm/ ngày, hoạt động độc lập, không bị lỗi thời, không tốn nhân công ra vào ván. Giá máy CNC cắt ván công nghiệp 4 đầu nằm trong khoảng trên dưới 300 triệu đồng tùy từng loại.

gia-may-cnc-cat-van-cong-nghiep

Giá máy CNC gia công trung tâm thay dao tự động

Cấu hình của máy CNC thay dao tự động đáp ứng được sản lượng lớn, năng suất cao với từ 100-200 tấm/ ngày. Với cấu hình mạnh mẽ, đầu cắt có công suất lớn 9kw nên máy cắt khỏe, tốc độ cắt nhanh. Hơn nữa, máy thường được tích hợp đầu khoan 9 mũi khoan tốc độ cao với nhiều kích thước lỗ khoan khác nhau giúp làm việc nhanh hơn và đầu cắt bền hơn.

Máy CNC gia công trung tâm 12 dao kết hợp với đầu khoan hoặc không tích hợp đầu khoan còn tích hợp được với hệ thống máy dán nhãn tự động, cùng bộ lật mặt ván cũng tự động tạo nên 1 hệ thống CNC nesting hoàn chỉnh.

gia-may-cnc-cat-van-cong-nghiep

Dàn máy này kết hợp với bộ máy dán cạnh tự động 7 chức năng trở lên có tích hợp dán vát tự động hoặc dán vát chuyên biệt và máy dán Acrylic… Ngoài ra, còn có máy khoan liên kết tự động, hệ thống phun sơn tự động, hệ thống băng chuyền phôi,… tạo nên quy trình sản xuất nội thất hiện đại, chính xác, thẩm mỹ cao.

Giá máy CNC cắt ván thay dao tự động dao động trên dưới 500 triệu đồng tùy từng cấu hình và thương hiệu máy.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp giá máy CNC cắt ván công nghiệp để những ai đang có nhu cầu mua có thể tham khảo. Tuy nhiên, để biết giá chi tiết của từng sản phẩm mời bạn liên hệ đến đơn vị cung cấp để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG CỤ ATC

– Địa chỉ: 

 • HCM: 55/4E Tiền Lân 1, Bà Điểm, Hóc Môn
 • Hà Nội: Thôn Đìa, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh

– Hotline: 

 • Tư vấn bán hàng: 03 2929 6789
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 0911 122 122

– Website: https://atcmachinery.com/

– Fanpage: https://www.facebook.com/atcmachinery/

4.9/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *