GIỚI THIỆU ATC


1/ CHÚNG TÔI LÀ AI? 

Công ty TNHH Máy Công Cụ ATC (tiền thân là Công ty TNHH Taikan Việt Nam) được thành lập với với định hướng là công ty dịch vụ và thương mại máy CNC hàng đầu Việt Nam. Với phương châm: “CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ +  THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI = GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC”. Chúng tôi không cạnh tranh về giá mà chúng tôi cạnh tranh về chất lượng dịch vụ và giá trị mang lại cho khách hàng.

  • Về nhân sự: Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành dịch vụ sửa chữa máy CNC cộng với đội ngũ kỹ sư trẻ mà công ty liên tục tuyển dụng, họ được đào tạo chuyên ngành từ các trường kỹ thuật nổi tiếng tại Việt Nam và được đào tạo thực tế từ những lớp kỹ sư đi trước. Chúng tôi hoàn toàn tự tin với đội ngũ có chất lượng chuyên môn cao cả về số lượng đông đảo để đáp ứng nhanh nhu cầu cấp thiết của khách hàng.​​​​
  • Về thiết bị công nghệ: Để phục vụ cho ngành, chúng tôi đầu tư thiết bị KIỂM CHUẨN, HIỆU CHUẨN hiện đại bậc nhất hiện nay: Máy đo – bù sai số vị trí cho các trục máy cnc bằng tia laser của Renishaw model: XL-80 LASER SYSTEM, Máy đo – bù Backlash, bù độ trễ BALLBAR của Renishaw model: BALLBAR QC20-W WIRELESS BALLBAR SYSTEM, máy đo độ rung trục chính,… cùng hàng chục thiết bị hiện đại để phục vụ cho nhu cầu khách hàng ngày càng cao.
  • Về thiết bị, vật tư dự phòng: Chúng tôi có kho vật tư, phụ tùng thay thế với số lượng lên đến hàng nghìn sản phẩm thay thế cho tất cả các chủng loại máy CNC nhằm mục đích để đáp ứng nhanh cho khách hàng khi có yêu cầu cấp bách.
  • Về cung cấp máy CNC: Chúng tôi có nhiều đối tác cung cấp máy CNC từ Nhật Bản, dựa trên tiêu chí chắt lọc máy đầu vào khắc khe và giá cả cạnh tranh nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt với giá rất phù hợp. Cùng với chính sách bảo hành tuyệt vời để khách hàng có thể lựa chọn: Bảo hành 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.

2/ TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

     ♦  Tầm nhìn: 

  • Là công ty tiên phong đầu tư thiết bị công nghệ cao cho ngành dịch vụ sửa chữa máy CNC tại Việt Nam.
  • Cung cấp giải pháp TỰ ĐỘNG HOÁ THAY CHO CON NGƯỜI đang thiếu hụt trong các doanh nghiệp gia công cơ khí chính xác.

     ♦  Sứ mệnh: 

  • Đồng hành cùng doanh nghiệp cơ khí chính xác, giải quyết mối lo cho khách hàng về tiến độ sản xuất và chất lượng sản phẩm.
  • Lựa chọn, tư vấn máy CNC phù hợp để mang lại hiệu quả gia công cao nhất cho khách hàng.
  • “Trẻ hóa” máy móc thiết bị cho các doanh nghiệp và nâng tầm vị thế ngành gia công cơ khí chính xác nước nhà.

 

BAN GIÁM ĐỐC


PGD Huynh Vinh Thuan

HUỲNH VĨNH THUẬN

PHÓ GIÁM ĐỐC – PHỤ TRÁCH BỘ PHẬN KỸ THUẬT CƠ KHÍ

“Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, có thể nói anh đã trải qua mọi sự cố khó khăn nhất của máy CNC.”


CEO ATC Tran Tien Dat

TRẦN TIẾN ĐẠT

CEO KIÊM PHỤ TRÁCH BỘ PHẬN KINH DOANH

“Thấu hiểu khách hàng như thấu hiểu một người bạn thân”


PGD Nguyen Huu Phuoc

NGUYỄN HỮU PHƯỚC

PHÓ GIÁM ĐỐC – PHỤ TRÁCH BỘ PHẬN KỸ THUẬT ĐIỆN, ĐIỆN TỬ

“Phụ trách bộ phận kỹ thuật điều khiển và lập trình tự động, kiểm soát chất lượng máy CNC bằng công nghệ thiết bị tối tân.”