TIỆC TẤT NIÊN CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2022: NEW YEAR – NEW YOU – NEW ATC

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ, tối ngày 15/01/2022 tức ngày 13 tháng Chạp Âm lịch, Công ty TNHH Máy Công Cụ ATC đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên trong không khí ấm áp và sôi động.

Buổi tiệc có sự tham gia đầy đủ của Ban lãnh đạo, CBCNV công ty và các khách mời.

Khai mạc buổi tiệc, Ông Trần Tiến Đạt – Giám đốc Công ty TNHH Máy Công Cụ ATC đã có bài phát biểu tổng kết năm 2021: Năm 2021 là một năm không dễ dàng đối với ATC, nhưng đã nỗ lực hết mình vừa chống dịch và vừa đảm bảo các hoạt động kinh doanh đạt được những mục tiêu đề ra. Cuối cùng, ông Tiến Đạt gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBCNV đã đồng hành đi cùng công ty vượt qua khó khăn. Thay cho lời kết, ông có chúc toàn thể nhân viên ATC có một cái Tết thật đầm ấm bên gia đình!

tiec tat nien 2
Giám đốc Công ty ATC phát biểu khai mạc đêm tiệc
tiec tat nien 3
Ban lãnh đạo

Kế tiếp, phần mà mọi thành viên trong Công ty đều hồi hộp chờ đợi là: Vinh danh các cá nhân đã có những đóng góp tích cực:

tiec tat nien 4
Nhân viên cống hiến
tiec tat nien 5
Nhân viên xuất sắc

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tiệc tất niên:

tiec tat nien 6 tiec tat nien 7 tiec tat nien 15 tiec tat nien 14 tiec tat nien 13 tiec tat nien 12 tiec tat nien 11 tiec tat nien 10 tiec tat nien 9 tiec tat nien 8

Cảm ơn Ban Lãnh đạo Công ty đã tổ chức đêm hội tất niên này. Đây là cơ hội lớn để tập thể CBCNV vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước, đêm vui chơi cũng là dịp để chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày bằng sự chân thành của tình anh em trong một gia đình chứ không dừng lại là mối quan hệ đồng nghiệp thông thường. Mong một năm mới 2022 nhiều triển vọng, khởi sắc và thành công hơn nữa!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *